Diễn viên Anh Đức phân trần về gương mặt đờ đẫn như dùng chất cấm

Trước những tin đồn sử dụng chất cấm khiến gương mặt đờ đẫn, diễn viên Anh Đức đã lên tiếng giải thích.

Mới đây, diễn viên Anh Đức xuất hiện trong một sự kiện ở TP HCM thu hút sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ. Trong lần xuất hiện này, Anh Đức diện trang phục đơn giản với áo sơ mi trắng cùng quần jeans đầy năng động.

Thế nhưng, điều khiến dân tình chú ý chính là biểu cảm đờ đẫn, dáng vẻ mệt mỏi, gương mặt đơ cứng khi chụp ảnh. Chính biểu cảm bất thường này của Anh Đức đã trở thành đề tài bàn tán khắp cộng đồng mạng.

Một số còn khơi lại ồn ào trong quá khứ của diễn viên Anh Đức khi bị nghi sử dụng chất cấm. Do đó, một số đặt nghi vấn liệu đây có phải di chứng do dùng chất cấm nên gương mặt mới có những biểu cảm lạ như thế này.

Anh Đức phân trần về gương mặt đờ đẫn như dùng chất cấm
Anh Đức phân trần về gương mặt đờ đẫn như dùng chất cấm

Trước những đồn đoán của cư dân mạng, diễn viên Anh Đức đã lên tiếng phủ nhận. Nam diễn viên tiết lộ bản thân thấy buồn khi bị mang ra bàn tán với những góc nhìn tiêu cực. Trong lần này, bạn thân của Trấn Thành đã đính chính những tin đồn thất thiệt từ trước đến nay và khẳng định không hề sử dụng chất cấm như một số người tung tin.

Nam diễn viên bày tỏ rằng bản thân định im lặng cho mọi chuyện lắng xuống nhưng thấy sự việc đi quá xa làm ảnh hưởng đến người thân, bạn bè nên anh phải lên tiếng thanh minh để trả lại sự trong sạch cho mình.

Bên cạnh đó, Anh Đức cũng tiết lộ bản thân đang giảm cân để chuẩn bị dự án phim sắp tới sau thời gian vắng bóng trên màn ảnh.

Anh Đức được biết đến là bạn thân thiết của MC Trấn Thành. Nam danh hài đình đám không ít lần dành lời có cánh tới người bạn thân của mình. Trái ngược với  sự nghiệp thăng hoa của ông xã Hari Won, tên tuổi của Anh Đức không thực sự nổi bật ở lĩnh vực nào. Đến nay, nam diễn viên vẫn đang chật vật để tìm cho mình vị trí tên tuổi ở trong showbiz Việt ngoài cái mác bạn thân Trấn Thành.