Chi Pu tiến công vào Cbiz làm ca sĩ bất chấp netizen Việt chê bai

Sau bao nhiêu lần giữ im lặng thì mới đây Chi Pu chính thức đã có mặt trong video giới thiệu ở chương trình thực tế đình đám của Trung Quốc.

Mới đây, chương trình giải trí xứ Trung “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng” mùa 4 ( năm nay được đổi tên thành Đạp sóng 2023) vừa chính thức tung trailer giới thiệu. Không còn là lời đồn, lần này chính chủ Chi Pu đã chính thức xuất hiện với nhan sắc cực kỳ nổi trội.

Theo trailer được chia sẻ, Chi Pu nói bằng tiếng Việt : “Vẻ đẹp đầu tiên Chi cảm nhận được là về con người ở đây”. Chương trình này được lên sóng vào các trưa thứ 6 hàng tuần.

Bên cạnh Chi Pu thì còn có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia như Tạ Na, Amber (cựu thành viên nhóm f(x)), nữ diễn viên Hàn Quốc Choo Ja Hyun, Ngô Thiến, Ella (S.H.E)…

Chi Pu chính thức đã có mặt trong video giới thiệu ở chương trình thực tế đình đám của Trung Quốc.
Chi Pu chính thức đã có mặt trong video giới thiệu ở chương trình thực tế đình đám của Trung Quốc.

Tham gia show giải trí ở Trung Quốc, Chi Pu cũng đã mở tài khoản tick vàng cá nhân trên Weibo cùng dòng giới thiệu là diễn viên, ca sĩ đến từ Việt Nam. Bên cạnh đó, fanclub của Chi Pu cũng đã hoạt động sẵn sàng. Việc Chi Pu được mở tài khoản riêng ở mạng xã hội dành cho người Trung Quốc được cho là bước đà khiến người đẹp lấn sân vào showbiz Hoa ngữ.

Từ khi thông tin Chi Pu xuất hiện trong chương trình giải trí xứ Trung thì đã có không ít khán giả Việt phản đối. Nhiều người cho rằng tài năng của cô không đủ để tham gia chương trình ca nhạc tại đất nước tỷ dân. Thậm chí còn một số người bình luận cầu xin hotgirl gốc Hà Thành đừng làm xấu mặt người Việt với giọng hát chênh phô của mình.

Tuy nhiên, bất chấp những thông tin phản đối và chê bai từ phía cộng đồng mạng, Chi Pu đều không có bất cứ phản ứng nào. Trên trang cá nhân của cô nàng cũng không hề chia sẻ các thông tin khiến nhiều người càng tò mò về việc nữ nghệ sĩ sang tham gia bên Cbiz.

Trong một tài khoản blogger tại Trung Quốc tiết lộ Chi Pu sẽ ở trong nhóm với các ngôi sao Trung Quốc như Ella (S.H.E), Trương Gia Nghê, Huỳnh Hiểu Minh. Đây đều là những tỷ tỷ có mặt trong show giải trí “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng” mùa 4.

Được biết, Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng là chương trình truyền hình thực tế dành cho những nghệ sĩ đã thành danh và trên 30 tuổi . Chương trình sẽ tuyển chọn nhóm nhạc nữ ngôi sao do Mango TV (Trung Quốc) sản xuất. Theo thường lệ sẽ mời 30 nữ nghệ sĩ trên 30 tuổi tham gia huấn luyện và thi đấu và chỉ có 7 nghệ sĩ cuối cùng được chọn ra để lập nhóm nhạc mới.

Trong chương trình này, Huỳnh Hiểu Minh đảm nhiệm vai trò host còn các nữ nghệ sĩ khi tham gia sẽ biểu diễn sân khấu cá nhân ban đầu. Tiêu chí chấm điểm sẽ được dàn giám khảo dựa trên năng lực ở từng khía cạnh như thanh nhạc, biểu diễn, dàn dựng sân khấu… rồi họ sẽ được phân vào các nhóm phù hợp.

Sau 3 mùa phát sóng, chương trình đã thu hút được lượng khán giả vô cùng lớn chú ý.