Sốc: Sao Hollywood mặc váy khỏa thân lên thảm đỏ

Những mẫu đầm xuyên thấu, trong suốt được dàn sao đình đám mặc trong sự kiện Met Gala khiến nhiều người choáng váng.

Nhiều năm qua, trang phục được các ngôi sao đình đám diện trong sự kiện Met Gala khiến nhiều người chú ý. Điều đáng nói là các mẫu đầm xuyên thấu, khỏa thân, cắt xẻ táo bạo khiến nhiều người “đỏ mặt”. Qua từng năm, các mẫu đầm được thay đổi nhưng không hề kín đáo đi chút nào.

Diện trang phục xuyên thấu từng gây sốt phải kể đến năm 2015 khi Beyonce mặc chiếc đầm nhà mốt Givenchy. Chỉ cần nhìn ảnh là đã thấy được thiết kế làm bằng chất liệu vải mỏng, trong suốt, đính đá lấp lánh chỉ che được những điểm nhạy cảm trên cơ thể Beyonce. Tuy nhiên, nữ ca sĩ sinh năm 1981 vẫn tự tin sải bước trên thảm đỏ trước hàng chục ống kính đang chĩa vào.

Beyonce mặc chiếc đầm nhà mốt Givenchy
Beyonce mặc chiếc đầm nhà mốt Givenchy

Đến thảm đỏ Met Gala 2016, Page Six cũng nhận định Madonna để lộ ngực và vòng ba với trạng phục được thiết kế đến từ thương hiệu Givenchy. Nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ rằng nếu phụ nữ không được phép bộc lộ sự gợi cảm khi đã qua một độ tuổi nhất định thì chứng tỏ chúng ta đang sống trong xã hội phân biệt tuổi tác và giới tính. Đây có lẽ chính là lý do mà “nữ hoàng nhạc Pop” không ngại diện những bộ hở bạo ở tuổi U60. 

Madona mặc táo bạo ở tuổi ngũ tuần.
Madona mặc táo bạo ở tuổi ngũ tuần.

Nhắc đến Kendall Jenner thì nhiều người cũng biết nữ người mẫu thường xuyên diện những trang phục nóng bỏng. Không có gì bất ngờ khi thấy trên thảm đỏ các dự kiện, nữ người mẫu ghi dấu ấn với trang phục hở bạo. Tuy nhiên, ở thảm đỏ Met Gala 2017 thì chiếc đầm của cô lại trở thành đề tài gây tranh cãi nhiều trên mạng xã hội. Tuy nhiên, tạo hình này của Kendall Jenner đã trở thành một trong những trang phục táo bạo nhất lịch sử Met Gala. Mẫu váy của Kendall Jenner gồm 85.000 viên pha lê xâu lại với nhau bằng một sợi dây mong manh. 

Tạo hình này của Kendall Jenner đã trở thành một trong những trang phục táo bạo nhất lịch sử Met Gala.
Tạo hình này của Kendall Jenner đã trở thành một trong những trang phục táo bạo nhất lịch sử Met Gala.

Một trong những trang phục như khỏa thân trong lịch sử Met Gala chính là chiếc đầm xuyên thấu mà Zoe Kravitz mặc. Thiết kế chiếc đầm này được phối cùng với đồ lót đồng điệu, che được đúng điểm nhạy cảm. Nhiều chỉ trích cho rằng trang phục này của Zoe Kravitz mặc như không mặc.

Trang phục này của Zoe Kravitz mặc như không mặc.
Trang phục này của Zoe Kravitz mặc như không mặc.