NÓNG: ‘Thánh nữ’ phim 18+ Eimi Fukada bị VTV ‘điểm mặt’

Eimi Fukada là diễn viên trẻ tuổi tham gia vào dòng phim người lớn của Nhật Bản.

Trong chương trình bản tin của VTV có nhắc đến hiện tượng mạng lệch chuẩn trong đó nữ diễn viên phim người lớn của Nhật Bản cũng bị điểm tên khiến nhiều người chú ý.

Mới đây, trong bản tin của chương trình  “Chuyển động 24h” do Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) sản xuất có nhắc đến những idol (thần tượng) mạng xã hội hiện nay. Đáng nói là có những hiện tượng mạng lệch chuẩn gây nhiều tranh cãi.

Trong bản tin có nêu rõ về các trào lưu được tạo ra từ những hiện tượng “độc hại” như múa quạt của Khá Bảnh và gần đây nhất là trào lưu thi nhau khoe hình chụp với nữ diễn viên phim người lớn của Nhật Bản.

Phía VTV thẳng thắn gọi những nhân vật này là “idol độc hại”. Những thần tượng thật và “rởm” thường hơn nhau ở chỗ tài năng nhưng tầm ảnh hưởng của họ lại không kém nhau nhờ sự trợ giúp của mạng xã hội hiện nay.

'Thánh nữ' phim 18+ Eimi Fukada bị VTV ‘điểm mặt’
‘Thánh nữ’ phim 18+ Eimi Fukada bị VTV ‘điểm mặt’

Tò mò vốn là bản tính của con người mà trên mạng xã hội cũng đang khai thác triệt để yếu tố này. Khi các dân mạng vẫn còn thích xem những hình ảnh “độc hại” như thế này thì nền tảng này sẽ còn xuất hiện rất nhiều những thông tin kiểu thế.

Đáng chú ý nhất là trong bản tin của VTV còn thẳng thắn nhắc đến nữ diễn viên phim nóng của Nhật Bản. Dù không điểm tên nhưng những hình ảnh và dòng chữ “diễn viên người Nhật” trên VTV lại chính là Eimi Fukada.

Sau khi bản tin của VTV phát sóng, nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện trên mạng xã hội. Bên cạnh một số bình luận đùa cợt về nữ diễn viên phim người lớn thì cũng có đa số ý kiến đồng tình với VTV về những thông tin, trào lưu được cho là “độc hại” đang xuất hiện trên mạng xã hội hiện nay. Từ “giang hồ mạng” đến biệt danh ‘thánh nữ’ của nữ diễn viên phim người lớn khiến CĐM được phen dậy sóng.

Được biết, Eimi Fukada là diễn viên trẻ tuổi tham gia vào dòng phim người lớn của Nhật Bản. Trước khi lấn sân vào dòng phim nhạy cảm này thì Eimi từng là thành viên của một nhóm nhạc nhưng hoạt động không được nổi bật. Thậm chí, nữ diễn viên sinh năm 1998 còn từng bị quản lý quấy rối. Điều này đã khiến cô quyết tâm rời nhóm và chuyển qua phim người lớn.

Thời điểm đầu, cô lấy tên Amami Kororo nhưng không ấn tượng và đến khi đổi tên thành Eimi Fukada thì bắt đầu trở nên nổi tiếng thậm chí còn được nhiều người đặt cho biệt danh “Thánh nữ”.

Dù đóng dòng phim nhạy cảm nhưng Eimi Fukada lại rất chịu khó giao lưu với người hâm mộ, cô nàng thường xuyên đăng tải cuộc sống thường ngày và hậu trường những bộ phim cô từng tham gia.

Để đạt được chỗ đứng trong dòng phim người lớn thì Eimi Fukada không chỉ giảm cân mà còn phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ đẹp và thân hình lôi cuốn nhất. Thời gian vừa qua, nữ diễn viên này có ghé thăm Việt Nam và rất nhiều hình ảnh của cô tràn ngập trên mạng xã hội. Đặc biệt, dân tình còn thích thú khi chụp ảnh cùng nữ diễn viên này và khoe trên mạng xã hội. Điều đó đã gây ra nhiều tranh cãi đến nay.