Lời khai gây sốc của diễn viên hài Hữu Tín khi bị bắt dùng ma túy

Trong phiên tòa xét xử, diễn viên Hữu Tín đã khai lý do bị bắt quả tang dương tính với ma túy vì thấy tò mò.

Mới đây, TAND quận 8 (TP HCM) đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm Trần Hữu Tín (diễn viên hài Hữu Tín) về tội “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy” cùng DJ Nguyễn Hoàng Phi về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Trong phiên tòa sơ thẩm này, diễn viên hài Hữu Tín đã khoe bản thân dùng ma túy vì thấy tò mò. Khi thấy phòng của Phi đã có ma túy nên đã lấy sử dụng. Sau khi dùng thì thấy bị mệt nên đã nôn ra.

Diễn viên hài Hữu Tín tại phiên tòa.
Diễn viên hài Hữu Tín tại phiên tòa.

Khi Phi về nhà thì thấy hiện trường đã dọn dẹp. Đúng lúc này, Dương Thái Ngọc Huyền đến căn hộ thì Phi đưa cả cho Huyền sử dụng và cả hai đã cùng nhau trò chuyện đến sáng.

Đáng nói là bị cáo Phi lại nói mình không biết dùng ma túy mà số hàng cấm đo được một người đàn ông lạ nhét vào tay khi đi chơi nên cũng cầm về nhà. Bị cáo cảm thấy hối hận về hành động của mình.

Trong cáo trạng nêu rõ, Hữu Tín sống chung với một người phụ nữ tên A như vợ chồng tại căn chung cư ở quận 8. Còn mối quan hệ của Hữu Tín và Phi thì đã biết nhau từ trước. Hồi tháng 5/2022, Phi và bạn đi hát karaoke và và được một người đàn ông cho ma túy.

Tối ngày 10/6/2022 sau khi đi nhậu về thì Hữu Tín và Phi cùng bạn bè lấy số ma túy đã được cho sử dụng tại nơi ở của mình. Đến sáng hôm nay thì bị công an quận 8 bắt quả tang.

Thời điểm kiểm tra có 6 người trong căn hộ bao gồm diễn viên Hữu Tín, Phi, Trần Thanh Tâm, N.T.X.T, Dương Thái Ngọc Huyền, A. Công an cũng thu giữ 1 đĩa sành chưa tinh thể màu trắng, 1 viên nén màu hồng, 1 thẻ nhựa, 1 gói ni lông chứa 10 viên nén màu xanh, tờ 50.000 đồng cuộn tròn, 1 dàn máy DJ, máy tính…

Qua xét nghiệm ban đầu thì Hữu Tín, Tâm và Huyền đều dương tính còn lại âm tính với ma túy.